Cách Ngăn Muỗi Hiệu Quả Cho Nhà Phố

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và bạn đang cảm thấy lo lắng về cách dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,… Bạn đã thử qua các phương pháp nhưng không hài lòng, bạn đang tìm kiếm một phương pháp hoàn hảo hơn để bảo vệ con trẻ? Bài viết dưới đâ y chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một giải pháp tốt nhất.

Những phương pháp chống muỗi truyền thống

 • Những phương pháp chống muỗi truyền thống dường như hiệu quả đem lại không đủ để bảo vệ con trẻ khỏi dịch bệnh, thậm chí còn đem lại những tác dụng phụ.
 • Thuốc xịt muỗi: Bản chất của phương pháp này là dùng chất độc hóa học để tiêu diệt muỗi, chỉ cần xịt trúng muỗi sẽ tiêu diệt được chúng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc xịt muỗi trong nhà sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe con người bởi mùi hương và chất độc của nó. Mùi hương khó chịu ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp, và chất độc nếu rơi vào đồ ăn hoặc vật dụng ăn uống sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, thậm chí gây tử vong cho con người, đặc biệt là con trẻ.
 • Vợt muỗi: Đây là phương pháp dùng vợt tích điện để tiêu diệt muỗi, khi muỗi chạm vào lưới điện của vợt sẽ bị tiêu diệt. Để làm được điều đó, người sử dụng phải dùng vợt để khua muỗi, rất bất tiện và hiệu quả không cao.
 • Keo dính: Sử dụng keo dính để dính muỗi là phương pháp khá thủ công, chất dính nếu bị dây ra sẽ rất phiền phức, và phương pháp này khá mất vệ sinh vì ruồi muỗi bị bám vào sẽ cố giãy dụa để thoát, sẽ làm rơi bẩn ra sàn. Phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao.

Và đó là lý do bạn đang tìm kiếm một phương pháp chống muỗi hiệu quả hơn để bảo vệ sức khỏe con em mình? Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cửa lưới chống muỗi- phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài.

Chức năng của cửa lưới chống muỗi

 • Cửa lưới chống muỗi với hệ thống lưới được dệt từ các sợi thủy tinh nhân tạo hoặc các sợi inox 304, mật độ dệt dày, mắt lưới nhỏ, không cho muỗi và các loại côn trùng lọt qua.
 • Lưới chống muỗi còn có tác dụng ngăn cản bụi bẩn và dị vật bay vào trong nhà, thanh lọc không khi rất tốt chống lại các căn bệnh về hô hấp.
 • Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi không cản sáng và gió, đón được ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà giúp không khí thông thoáng, tiết kiệm điện năng.
Cửa lưới chống muỗi mang lại không gian trong lành.

Độ bền:

 • Cửa lưới dễ lắp đặt, dễ dàng thay thế, độ bền cao, tính đàn hồi cao, chống oxi hóa, chất sơn chống bong tróc. Lắp đặt 1 lần, sử dụng trọn đời, bảo hành 3 năm.

Chất liệu bền bỉ.

Phân loại, màu sắc:

 • Cửa có nhiều loại, có thể sử dụng được cho nhiều không gian vị trí như cửa số, cửa ra vào, lỗ thông khí,… Và cửa được sản xuất đa dạng về thiết kế, mẫu mã, tính năng.
 • Các loại cửa lưới chống muỗi: cửa dạng lùa, dạng cuốn, dạng mở khép,…
 • Cửa lưới có 3 màu: đen, trắng sứ, vân gỗ. Là 3 màu rất sang trọng, tinh tế, dễ hòa hợp với các màu khác.
Cửa Lưới Việt Nhật

Trên đây là  một số thông tin cơ bản về cửa lưới chống muỗi, nếu quý khách hài lòng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt tận nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.444.979

Contact Me on Zalo